Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập ngày 13/09/1988, FPT hoạt động trong 03 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm: Công nghệ, Viễn thông và Giáo dục. FPT sở hữu hạ tầng viễn thông phủ khắp 59/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với 48 văn phòng tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ bên ngoài Việt Nam.
 
Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. 

30+ năm

thành lập

29.830 tỷ VNĐ

doanh thu năm 2020

30.600+

nhân viên

100+

khách hàng Fortune Global 500

Tiên phong xu hướng
công nghệ. Khẳng định
vị thế Việt Nam
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG PHẠM VI TOÀN CẦU
Với hệ thống 48 văn phòng tại nước ngoài, chúng tôi có thể cùng lúc sử dụng nguồn lực trên toàn cầu và tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ/giải pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TRẺ, ỔN ĐỊNH VÀ CÓ CHUYÊN MÔN CAO
Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
17.700+

nhân sự công nghệ

2.500+

nhân sự
tham gia dự án chuyển đổi số

1.800+

cán bộ quản lý trẻ
dưới 40 tuổi

17.700+

nhân sự công nghệ

2.500+

nhân sự
tham gia dự án chuyển đổi số

1.800+

cán bộ quản lý trẻ
dưới 40 tuổi

Tìm hiểu thêm

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI LÀ SỨ MỆNH QUAN TRỌNG
Sứ mệnh quan trọng của FPT là mang công nghệ, tri thức giúp các cá nhân phát huy tài năng và góp phần giải quyết các bài toán kinh tế - xã hội.
NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI
"FPT rất chuyên nghiệp trong các dự án hợp tác cùng chúng tôi. Điểm mạnh của FPT là linh hoạt, tương tác tốt và tiếp thu nhanh công nghệ mới"   
Ông Frank Bignone - Giám đốc Chuyển đổi số Airbus khu vực châu Á-Thái Bình Dương
NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm