Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Thành lập ngày 13/09/1988, với lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là CNTT và Viễn thông, FPT đã cung cấp dịch vụ tới 63/63 tỉnh thành tại Việt Nam và không ngừng mở rộng hoạt động trên thị trường toàn cầu với sự hiện diện tại 45 quốc gia.
 

Trong suốt quá trình hoạt động, FPT luôn nỗ lực với mục tiêu cao nhất là mang lại sự hài lòng cho khách hàng thông qua những dịch vụ, sản phẩm và giải pháp công nghệ tối ưu nhất. Đồng thời, FPT không ngừng nghiên cứu và tiên phong trong các xu hướng công nghệ mới góp phần khẳng định vị thế của Việt Nam trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 - Cuộc cách mạng số. FPT sẽ tiên phong cung cấp dịch vụ chuyển đổi số toàn diện cho các tổ chức, doanh nghiệp trên quy mô toàn cầu. 

30+ năm

thành lập

27.717 tỷ VND

doanh thu năm 2019

45 quốc gia

hiện diện

28.700+

nhân viên

100 khách hàng

trong Fortune Global 500

Tiên phong xu hướng
công nghệ. Khẳng định
vị thế Việt Nam
ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRÊN PHẠM VI TOÀN CẦU
Với sự hiện diện tại 45 quốc gia, chúng tôi có thể cùng lúc sử dụng nguồn lực trên toàn cầu và tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ/giải pháp cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.
ĐỘI NGŨ NHÂN LỰC TRẺ, ỔN ĐỊNH VÀ CÓ CHUYÊN MÔN CAO
Nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi và là nền tảng vững chắc giúp FPT không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.
16.300+

kỹ sư, 
chuyên gia công nghệ

82,4%

cán bộ quản lý trẻ
dưới độ tuổi 40

1.470+

nhân viên người nước ngoài

16.300+

kỹ sư, 
chuyên gia công nghệ

82,4%

cán bộ quản lý trẻ
dưới độ tuổi 40

1.470+

nhân viên người nước ngoài

Tìm hiểu thêm

TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI LÀ SỨ MỆNH QUAN TRỌNG
Sứ mệnh quan trọng của FPT là mang công nghệ, tri thức giúp các cá nhân phát huy tài năng và góp phần giải quyết các bài toán kinh tế - xã hội.
NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI
"FPT rất chuyên nghiệp trong các dự án hợp tác cùng chúng tôi. Điểm mạnh của FPT là linh hoạt, tương tác tốt và tiếp thu nhanh công nghệ mới"   
Ông Frank Bignone - Giám đốc Chuyển đổi số Airbus khu vực châu Á-Thái Bình Dương
NIỀM TIN CỦA KHÁCH HÀNG VÀ SỰ CÔNG NHẬN CỦA CỘNG ĐỒNG LÀ THÀNH TỰU QUÝ GIÁ CỦA CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm