Là thương hiệu giáo dục có tầm ảnh hưởng quốc tế, Tổ chức Giáo dục FPT đã mở rộng đầy đủ các cấp học góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động

 • Tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông

 • Cao đẳng, đại học đến sau đại học

 • Liên kết quốc tế, phát triển sinh viên quốc tế

 • Chương trình đào tạo ngắn hạn cho doanh nghiệp

Tại ngày

FPT

volume

Đào tạo sau Đại học và Đào tạo cho doanh nghiệp

Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cho các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Rất nhiều lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty lớn của Việt Nam đều đã từng học các khóa nâng cao năng lực lãnh đạo, quản trị tại FSB.

FSB sẽ tìm hiểu và thiết kế chương trình đạo tạo phù hợp với nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp với mục tiêu quan trọng nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực và những vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm.

Bên cạnh đó, FSB tổ chức các khóa học cho các nhà quản trị doanh nghiệp như: Mini MBA, Đào tạo giám đốc chức năng (CFO, CCO…), và đào tạo quản lý trung cấp. Gần đây, FSB đã triển khai các chương trình đào tạo và luyện thi chứng chỉ chuyên môn quốc tế như Chứng chỉ Nhân sự quốc tế PHR, Chứng chỉ Quản trị dự án quốc tế PMP...

Chúng tôi kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị, mà còn biết tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin cũng như hiểu biết về xu thế phát triển công nghệ để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.

Đào tạo liên kết quốc tế

Toàn cầu hóa và liên kết quốc tế đã trở thành xu hướng tất yếu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học và đặc biệt là giáo dục...

Việc theo học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với phương pháp học tập mới, những kiến thức cập nhật, điều kiện học tập chuyên nghiệp.

FPT là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên chuyển giao những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế về triển khai tại Việt Nam như:

 • Đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech

 • Đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena

 • Đào tạo phần cứng và mạng FPT Jetking

 • Đào tạo cử nhân quốc tế Đại học Greenwich (Việt Nam)

 • Đào tạo cử nhân quốc tế Swinburne Việt Nam

 • Đào tạo cao đẳng Anh quốc BTEC

Đào tạo Đại học

Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm, chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa. 98% sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 15% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài; hơn 30% sinh viên sau khi tốt nghiệp làm cho FPT.

98% sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 15% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài; hơn 30% sinh viên sau khi tốt nghiệp làm cho FPT.

Đào tạo Cao đẳng

Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic - Hệ cao đẳng thực hành thuộc Trường Đại học FPT - xây dựng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề'. Theo đó, các chương trình đào tạo được triển khai theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học đồng thời theo sát với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường.

FPT Polytechnic hiện có hệ thống cơ sở đào tạo trên cả 3 miền tổ quốc. 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đã được nhận làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn FPT khi chưa nhận bằng tốt nghiệp.

Đào tạo CNTT trực tuyến FUNiX

Tổ chức Giáo dục Trực tuyến FUNiX chuyên đào tạo công nghệ thông tin, với phương pháp học chủ động, có sự đồng hành của Hannah (cán bộ hỗ trợ học tập) và dẫn dắt chuyên môn của đội ngũ mentor - các chuyên gia công nghệ.

FUNiX ứng dụng các tiến bộ của công nghệ và internet, trao cho sinh viên cơ hội được học theo tốc độ của mình, với những học liệu số tốt nhất thế giới, được kết nối cùng các chuyên gia (mentor) - nhà tuyển dụng tương lai ngay từ buổi học đầu tiên cho đến hết chương trình.

Đi theo xu hướng online hóa, FUNiX mang lại cơ hội học CNTT cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, khoảng cách địa lý, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa người học và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thể học nhanh, kiếm tiền sớm. Các chương trình của FUNiX gồm:

 • Học chuyển đổi tín chỉ lấy Bằng Đại học

 • Học để đi làm theo đặt hàng doanh nghiệp

 • Học để nâng cao trình độ CNTT (Data Science, Machine Learning, IOT, Blockchain, Automotive…)

 • Học phổ cập kiến thức CNTT cơ bản)

Đào tạo phổ thông trung học

Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú, có trụ sở đặt tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội. Mục tiêu của Trường THPT FPT là tạo dựng môi trường giúp học sinh phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho giai đoạn học tập đại học và chính thức trưởng thành sau này.

Chương trình đào tạo tại Trường THPT FPT được thiết kế định hướng giáo dục toàn diện; Tăng cường ngoại ngữ – công nghệ thông tin – kinh doanh; Định hướng nghề nghiệp sớm; Chú trọng phương pháp giáo dục cá thể hóa; Môi trường nội trú, rèn tính tự lập để trưởng thành.

Đào tạo tiểu học và THCS

Trường Tiểu học và THCS FPT được xây dựng với niềm tin rằng mọi trẻ em đều có quyền có một môi trường học tập hạnh phúc. Tại nơi đó, các con được khơi gợi cảm hứng học tập một cách tự nhiên nhất thông qua việc học bằng các phương pháp học tập tích cực, lấy người học làm trung tâm, kích thích tư duy tự khám phá và giải quyết vấn đề. FPT Schools đảm bảo quá trình phát triển tự nhiên cho học sinh, chuẩn bị cho các em nền tảng để bước cấp học cao hơn với những chứng chỉ quan trọng.

Chương trình học tập hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất: FPT Schools được thừa hưởng mối quan hệ với 58 tổ chức giáo dục trên toàn thế giới từ Tổ chức Giáo dục FPT. Chính bởi vậy tư duy xây dựng chương trình của trường luôn được bám sát các chuẩn đầu ra của thế giới, đảm bảo mỗi học sinh của trường đều có khả năng thích ứng nhanh với sự biến động của xã hội. Học sinh FPT Schools luôn được tiếp cận với những môn học mới và hợp thời, như môn STEM, Công nghệ 4.0, Viễn cảnh toàn cầu….