Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Các đối tác tiêu biểu

FPT và Microsoft đã có mối quan hệ hợp tác trong hơn 1 thập kỷ qua với nhiều dấu mốc quan trọng:

 

  • Năm 2005, FPT trở thành Đối tác vàng đầu tiên của Microsoft tại Việt Nam.
  • Năm 2006, FPT và Microsoft công bố biên bản thoả thuận hợp tác chiến lược nhằm phát triển các ứng dụng CNTT tại khu vực châu Á
  • Năm 2010, FPT và Microsoft ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển công nghệ điện toán đám mây.
  • Năm 2013, FPT trở thành đối tác vàng về công nghệ Mobility của Microsoft.

Với vai trò là đối tác tư vấn cấp cao của Amazon Web Services, FPT cung cấp các dịch vụ giải pháp điện toán đám mây chuyên nghiệp giúp khách hàng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, giảm chi phí đầu tư cho CNTT, cải thiện hiệu suất và tăng cường bảo mật trên môi trường điện toán đám mây.

Từ năm 2007, FPT được SAP công nhận là đối tác chiến lược và giữ vững vai trò này trong nhiều năm qua.Hiện FPT là đối tác chiến lược duy nhất của SAP tại Việt Nam và Đông Dương, đồng thời là đối tác toàn cầu của SAP tại thị trường châu Á – Thái Bình Dương và Nhật Bản.

Liên minh sản xuất tivi thông minh thế giới – STA

Tháng 02/2013, FPT Software (đơn vị thành viên của FPT) chính thức trở thành thành viên của STA (Smart TV Alliance).Hiện FPT Software đang cùng STA thực hiện dự án Xây dựng, triển khai và vận hành kho ứng dụng trên nền công nghệ cloud cho TV thông minh.

Hãng truyền hình vệ tinh hàng đầu Hoa Kỳ

FPT Software (Đơn vị thành viên của FPT) là một trong các đối tác phát triển ứng dụng theo các xu hướng công nghệ mới cho các dịch vụ truyền hình do một hãng truyền hình vệ tinh hàng đầu tại Mỹ cung cấp trên phạm vi toàn cầu.

Trong năm 2015, FPT Software và hãng này sẽ mở rộng quy mô hợp tác, theo đó, FPT Software cần tuyển khoảng 300 kỹ sư CNTT có kinh nghiệm về công nghệ Java, dữ liệu lớn (Big Data), iOS, Android…(thông tin chi tiết tại http://us-careers.fpt-software.com/) để làm việc cho dự án.

FPT là đối tác cấp cao với đầy đủ mô hình cửa hàng của Apple bao gồm: cấp 1 - APR (Apple Premium Reseller), cấp 2 - AAR (Apple Authorised Reseller) và CES (Consumer Electronic Stores).

Ghi nhận
Ông John Donovan, Giám đốc chiến lược và chủ tịch nhóm AT&T - AT&T Technology and Operations

FPT đang có những cơ hội góp phần thúc đẩy sự dịch chuyển của ngành viễn thông sang mô hình hướng dịch vụ (Microservices) và tập trung vào dữ liệu.” 

 

Ông Jerome Modolo, Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển Phần mềm

“Với hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc cùng FPT, chúng tôi đã chứng kiến những thay đổi lớn của công ty về năng lực công nghệ, năng lực tổ chức nhằm bắt kịp và đón đầu xu hướng phát triển công nghệ của thế giới cũng như luôn coi trọng việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tạo động lực phát triển lâu dài cho nhân viên.”

Ông Masahiro Hayashi, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Hitachi Solutions

“Mối quan hệ hợp tác với các công ty hàng đầu trên thế giới trong nhiều năm qua khắng định mạnh mẽ FPT là Công ty Công nghệ thông tin hàng đầu của Việt Nam. Với nguồn nhân lực được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn, FPT đã trở thành đối tác tin cậy của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác một cách hiệu quả không chỉ trong lĩnh vực ủy thác dịch vụ phần mềm mà còn trong các lĩnh vực kinh doanh khác.”

Ông Tam Dao, Senior Engineering Manager

“Chúng tôi chọn FPT là một đối tác đáng tin cậy vì chúng tôi nhìn thấy rất nhiều tiềm năng của FPT từ những góc độ khác nhau. Đầu tiên là nguồn lực và chuyên môn. Thứ hai là khả năng hợp tác với các cơ sở làm việc trong một số dự án. Cuối cùng, tôi biết rất nhiều về văn hóa Việt Nam, do vậy tôi cảm thấy tin FPT. Các kỹ sư, quản lý và tất cả nhân viên đều rất hợp tác. Họ rất thân thiện, nhiệt tình, bền bỉ, hiểu và sẵn sàng làm việc với khách hàng. Vì vậy tôi rất vui khi FPT là một đối tác tiềm năng của Sony.”

Ông Paul Smith, Outsourcing Business Executive Chairman

“Harvey Nash và FPT đã có mối quan hệ hợp tác trong hơn 10 năm qua và hơn 400 dự án được thực hiện trong thời gian qua là minh chứng thuyết phục nhất cho mối quan hệ hợp tác này. Harvey Nash là một công ty toàn cầu và FPT với chất lượng dịch vụ, văn hóa và các trung tâm phát triển trên toàn cầu đã hỗ trợ rất tốt cho chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng hai bên sẽ tiếp tục có mối quan hệ hợp tác lâu dài.”