Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT “thắng lớn” tại Giải thưởng “Top 5 và Huy chương Vàng ICT 2015”

Ngày 23/09/2015

Trong Lễ trao giải “Top 5 và Huy chương Vàng ICT 2015” do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức vào ngày 23/09 vừa qua, FPT tiếp tục chứng minh vị thế của tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam khi các đơn vị thành viên lần lượt được vinh danh tại các hạng mục quan trọng của giải thưởng này.

 

Trong 16 năm qua, FPT là doanh nghiệp luôn được HCA vinh danh vì những đóng góp cho ngành CNTT TP HCM nói riêng và đất nước nói chung.

 

Năm nay, FPT Software nhận cú đúp tại “Top 5 và Huy chương Vàng ICT 2015” với giải Top 5 đơn vị xuất khẩu phần mềm hàng đầu Việt Nam và Huy chương Vàng hạng siêu sao cho đơn vị xuất khẩu phần mềm năm 2015. Năm 2014, FPT Software đã đạt doanh thu 2.900 tỷ đồng (tương đương 138 triệu USD), tăng 35% so với 2013.

 

DSC-0656-JPG-7171-1443019224.jpg

Bà Thái Phạm Kha Ly (áo tím), Trưởng phòng truyền thông, FPT Software HCM, đại diện nhận giải . 

 

FPT IS cũng vinh dự nhận 2 giải thưởng lớn, bao gồm Top 5 đơn vị dịch vụ tích hợp hệ thống CNTT hàng đầu Việt Nam và Top 5 dành cho đơn vị phần mềm có doanh số cao . Mới đây, vượt qua 5 nhà thầu quốc tế đến từ Anh, Pháp, Canada, Trung Quốc và Luxembourg, FPT IS đã được Cơ quan Thuế Bangladesh chọn lựa để triển khai dự án “Cung cấp, triển khai và bảo hành, bảo trì hệ thống ứng dụng quản lý thuế VAT” (IVAS) trị giá 33,6 triệu USD.

 

DSC-0692-JPG-9739-1443019224.jpg

Ông Lê Nguyên Diệm, PTGĐ FPT IS GMC, đại diện FPT IS, nhận giải .

 

Đặc biệt, năm 2015 hệ thống bổ sung thêm 2 giải mới là doanh nghiệp khởi nghiệp thành công và sản phẩm/dịch vụ/giải pháp triển vọng và Truyền hình FPT đã xuất sắc nhận Huy chương Vàng sản phẩm, dịch vụ CNTT triển vọng.

 

Theo Ban tổ chức, giải triển vọng trao cho giải pháp, dịch vụ mới, có tính sáng tạo, tỷ lệ nội địa hóa cao trên 90%, dành cho số đông và phù hợp xu thế mới về công nghệ, đáp ứng nhu cầu mới của thị trường. Truyền hình FPT đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của giải thưởng mới trong hệ thống của HCA như: tính sáng tạo, tỷ lệ nội địa hóa cao bởi sản phẩm là công sức của người FPT Telecom, dành cho mọi người và phù hợp xu thế mới về công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu mới của thị trường.

 

1-FPT-2-8649-1443087304.jpg
 

Ông Phạm Thanh Tuấn (thứ hai từ phải qua), Giám đốc Dự án Truyền hình FPT, nhận Huy chương Vàng sản phẩm, dịch vụ CNTT triển vọng. 

 

Bắt đầu từ ngày 8/8, Truyền hình FPT đã chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp 2.3 trên giao diện phẳng thân thiện. Trong số rất nhiều cập nhật mới, có những tính năng hứa hẹn sẽ giúp Truyền hình FPT trở nên khác biệt so với các dịch vụ truyền hình khác, như: Tạo danh sách kênh cá nhân, Truyền hình xem lại, Giám sát trẻ em khi xem Tivi… cùng khả năng tùy chỉnh được cải tiến để tối ưu hóa sự tiện lợi cho người dùng.

 

Với mục tiêu vinh danh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong ngành Công nghệ Thông tin – Viễn thông (CNTT - VT), hàng năm Giải thưởng Top 5 & Huy Chương Vàng ICT Việt Nam do Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhằm xếp hạng, quảng bá, tôn vinh và khuyến khích các doanh nghiệp trong lĩnh vực  CNTT – VT đẩy mạnh hoạt động, nâng cao năng lực cạnh tranh và góp phần đưa CNTT - VT trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, đóng góp ngày càng tích cực hơn vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.