Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Với hơn 200 chứng chỉ FPT Software được chứng nhận đặc biệt từ AWS

Ngày 21/12/2016

Chỉ trong vòng 3 tháng gần đây, FPT Software đã đạt được hơn 100 chứng chỉ khác nhau của Amazon Web Serviecs (AWS), nâng tổng số chứng chỉ AWS của công ty lên con số 200. Với số chứng chỉ này, FPT Software đã đạt được chứng nhận đặc biệt từ Amazon Web Services (AWS Partner Network Certification Distinction), chứng nhận dành riêng cho công ty có 200 chứng chỉ AWS trở lên. Đây là một minh chứng cho sự phát triển và năng lực vượt trội của FPT Software về công nghệ của AWS.

Với một nguồn lực kiến trúc sư giải pháp được chứng nhận bởi AWS phong phú, FPT Software có thể chủ động giúp khách hàng chuyển đổi hệ thống CNTT lên nền tảng công nghệ điện toán đám mây của AWS với độ bảo mật cao, nhanh chóng và tốc độ xử lý ổn định.

Chứng chỉ AWS đánh giá các chuyên gia CNTT có kỹ năng và chuyên môn trong việc thiết kế, triển khai và vận hành ứng dụng và cơ sở hạ tầng trên nền tảng công nghệ AWS. Để có được chứng chỉ, cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể từ AWS.

FPT Software đang hợp tác với AWS trong 06 mảng công việc gồm: mảng giải pháp SAP, mảng giải pháp Oracle, mảng giải pháp Microsoft, mảng công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), mảng IoT (Internet of Things) và mảng giải pháp cho khách hàng trong lĩnh vực tiêu dùng nhanh (FMCG) – eMobiz của FPT Software.

Năm 2015, FPT Software được AWS công nhận là một trong những đối tác đầu tiên được danh hiệu Audited Managed Service Partner và được coi là một trong những đối tác “Learn and Be Curious”, cùng với các công ty lớn trong ngành như Hitachi, Fujitsu, Accenture, TCS, Cognizant…

Tag: AWS