Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Ứng dụng gọi xe thông minh giá rẻ của thầy trò ĐH FPT

Ngày 14/03/2017

Ứng dụng T.NET do nhóm giảng viên và sinh viên ĐH FPT phát triển khắc phục được nhược điểm của Uber, Grab. T.NET hướng đến có mặt tại cả các tỉnh thành nhỏ lẻ và không làm mất đi nhận diện thương hiệu của các hãng taxi hợp tác.

Sau một năm nghiên cứu và phát triển, Giảng viên Nguyễn Văn Sang, Bộ môn Công nghệ phần mềm, ĐH FPT cùng gần 20 sinh viên, cựu sinh viên FPT vừa cho ra mắt ứng dụng gọi xe thông minh T.NET.

Không chỉ là sự kết hợp giữa hai ứng dụng đình đám của nhà đầu tư quốc tế Uber và Grab, T.NET còn tận dụng thế mạnh am hiểu địa phương để tự tin đưa ứng dụng này có mặt trên các tỉnh thành nhỏ lẻ. Hiện T.NET đang được triển khai tại Hà Nội và Hưng Yên. "Thủ lĩnh" Nguyễn Văn Sang cho biết sau khi phủ các tỉnh thành ở phía Bắc, T.NET sẽ Nam tiến với điểm đến là TP HCM trong vài tháng tới. 

Với khách hàng, T.NET hiện đang có 8 hạng xe dịch vụ, từ bình dân đến cao cấp gồm xe mô tô (xe ôm), xe hơi và taxi. Đem lại sự tiện lợi như các ứng dụng gọi xe cao cấp quốc tế với giá tương đương, T.NET còn có điểm nhấn là dịch vụ xe taxi truyền thống với giá rẻ hơn đặt xe trực tiếp với tổng đài. Theo anh Sang, giá dịch vụ taxi của các hãng như Mai Linh, Vinasun, Long Biên, Mỹ Đình... trên T.NET rẻ hơn giá chính hãng tới 20%. 

Các hãng xe taxi cũng được giữ nguyên logo trên ứng dụng để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng.