Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Trường nội trú FPT nuôi dạy 1.000 em nhỏ mất cha mẹ do Covid-19 chiêu mộ nhân sự

Ngày 22/09/2021

Sau khi công bố kế hoạch xây dựng Trường nội trú FPT nuôi dạy các em nhỏ mất cha, mẹ vì Covid-19, FPT đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và mong muốn góp sức từ những tấm lòng thiện tâm từ khắp cả nước và trên thế giới. 

Để xây dựng một ngôi trường tràn ngập tình yêu thương và niềm tin cho các em nhỏ phải chịu thiệt thòi do Covid-19, FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án đồng hành trên chặng đường xây dựng phát triển Trường nội trú. FPT mong rằng, với tấm lòng thấu cảm và nhân ái, đây không chỉ là “người thầy” mà còn là “người cha”, “người mẹ” luôn dõi theo bước chân các em trên chặng đường trưởng thành.

Bên cạnh việc phối hợp với các chuyên gia trong và ngoài Tập đoàn FPT để xây dựng chương trình đào tạo, sinh hoạt, Giám đốc Dự án cũng sẽ trực tiếp thực hiện và điều phối nguồn lực để đào tạo, chăm lo đời sống sinh hoạt cho các em. Ngoài ra, đây cũng sẽ là đầu mối phối hợp với các cơ quan nhà nước trong công tác tuyển sinh, cũng như chịu trách nhiệm trước Ban lãnh đạo FPT về tiến độ và hiệu quả thực hiện các mục tiêu của dự án.

Dự kiến, Giám đốc Dự án sẽ làm việc và sinh hoạt nội trú tại trường, thuộc khuôn viên FPT City Đà Nẵng. FPT rất mong muốn nhận được sự hưởng ứng, tham gia của các cá nhân có lòng thấu cảm sâu sắc và tâm huyết trong việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và có các điều kiện sau: Trình độ Cử nhân trở lên trong lĩnh vực Sư phạm/Giáo dục hoặc có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực Giáo dục; Sẵn sàng làm việc toàn thời gian, sinh hoạt nội trú tại FPT City Đà Nẵng để chăm sóc và đồng hành cùng các em.

Hãy gửi thông tin về đường link này để cùng FPT mang tình yêu và sự tử tế đến với các em.