Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

Giải pháp bảo mật của FPT giành giải tại Channel Asia Innovation

Ngày 17/02/2021

Nhờ những tính năng vượt trội về phát hiện và ứng phó các mối đe dọa an toàn an ninh thông tin, giải pháp bảo mật FPT.EagleEye MDR đã được vinh danh ở hạng mục Công nghệ mới nổi của Channel Asia Innovation Awards.

Innovation Awards (Giải thưởng Sáng tạo) là sự kiện thường niên do Channel Asia – chuyên trang về ngành công nghệ thông tin (CNTT) của các nước ASEAN và Ấn Độ – tổ chức. Năm nay, Giải thưởng thu hút sự tham gia của 332 đề cử đến từ hơn 90 công ty tại 7 quốc gia gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Myanmar và Việt Nam.

Sau vòng Hồ sơ và Bình chọn, Hội đồng giám khảo đã công bố các cá nhân/đơn vị chiến thắng ở từng lĩnh vực thuộc 7 hạng mục. Ở một số lĩnh vực với nhiều đề cử xuất sắc, ngoài một quán quân, Hội đồng đã quyết định lựa chọn thêm một đề cử để trao giải Khuyến khích (Highly Commended).

Trong lĩnh vực ATTT, FPT IS (Đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT) bước vào vòng Bình chọn cuối cùng với các tên tuổi lớn trong ngành CNTT gồm Genesis Networks, Netpluz, NTT, Onesecure Asia. Kết quả chung cuộc, FPT IS đã giành giải Khuyến khích ở lĩnh vực này và được vinh danh cùng với quán quân là NTT.

FPT.EagleEye MDR hiện là phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giúp nhanh chóng phát hiện và xử lý các mối nguy hại trên Endpoint, giảm thiểu tối đa nguồn lực, chi phí và thời gian trong quá trình vận hành, giám sát an toàn thông tin tại doanh nghiệp, tổ chức.

FPT.EagleEye MDR có thể phân tích hàng nghìn hành vi được ghi nhận trên Endpoint bằng hệ thống phát hiện xâm nhập trên nền tảng điện toán đám mây. Ngay khi phát hiện nguy cơ, các chuyên gia FPT IS sẽ nhanh chóng đưa ra cảnh báo và khuyến cáo khắc phục tới khách hàng. FPT IS cam kết kiểm soát mức độ bảo mật chung trên toàn bộ hệ thống ngay cả khi người dùng đang ngủ.

Trước Channel Asia Innovation Awards, FPT.EagleEye MDR cũng đã mang về cho FPT IS nhiều giải thưởng danh giá trong nước như: Giải thưởng Dịch vụ ATTT tiêu biểu 2018, Danh hiệu Sao Khuê 2019, Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2019, Giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2020…