Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT và 50 lãnh đạo cấp cao của RWE chia sẻ câu chuyện số hóa năm 2021

Ngày 03/02/2021

Mới đây, ông Phương Trầm, Cố vấn trưởng Chuyển đổi số của FPT đã chia sẻ quan điểm và những câu chuyện thành công của việc số hóa bằng cách tận dụng công nghệ tiên tiến như Điện toán đám mây (Cloud) và Phân tích dữ liệu lớn (Data Analytics) với hơn 50 lãnh đạo, quản lý cấp cao của khách hàng RWE - Tập đoàn năng lượng lớn nhất nước Đức.

Để dẫn đầu, theo ông Phương Trầm các doanh nghiệp cần cải thiện trải nghiệm người dùng và đảm bảo sử dụng hiệu quả nguồn lực, đồng thời phải dự đoán được những kỳ vọng của người dùng để đưa ra các đề xuất chính xác cũng như thông tin hữu ích. Điều này có thể được thực hiện bằng cách áp dụng các công nghệ mới nổi như Cloud, Data, AI… cũng như đảm đội ngũ nhân sự được nâng cao kỹ năng để thay đổi cách làm việc và tương tác với khách hàng đối tác, nhà cung cấp.

Ông Phương Trầm Cố vấn trưởng Chuyển đổi số của FPT chia sẻ với lãnh đạo cấp cao của RWE

Sự kiện được FPT và RWE đồng tổ chức nhằm giúp các bên liên quan nắm bắt được xu hướng công nghệ mới nhất, cũng như giúp RWE chuẩn bị cho chương trình số hóa (Digitalisation) năm 2021 của Tập đoàn này. Đây sẽ là tiền đề giúp khách hàng hàng sẵn sàng khởi động một loạt dự án quan trọng về Digitalisation trong năm 2021.

Trải qua hơn 6 năm hợp tác (kể từ năm 2014) bằng việc triển khai thành công nhiều dự án liên quan đến công nghệ số hóa như RPA, SAP, Cloud… FPT đã trở thành đối tác chiến lược của RWE, được khách hàng tin tưởng để cùng thực hiện nhiều dự án lớn.

Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực CNTT, ông đã dẫn dắt Dupont tiên phong trên toàn cầu khi áp dụng Window 365 thay thế cho Lotus, cũng như hàng trăm ứng dụng khác của Lotus. Các chiến lược kỹ thuật số hóa liền mạch của ông đã giúp Dupont tiết kiệm hơn 1,6 tỷ USD chi phí cho CNTT và cắt giảm 80% thời gian xử lý đơn hàng.