Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT Trading phân phối độc quyền giải pháp kết nối mạng không dây của Samsung

Ngày 10/01/2017

Samsung Việt Nam vừa chính thức ra mắt bộ giải pháp Samsung Smart WLAN 2017 nhằm đáp ứng các yêu cầu quan trọng về hệ thống mạng không dây trong nội bộ doanh nghiệp. Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm kết nối không dây của Samsung Smart WLAN 2017 được phân phối độc quyền bởi FPT Trading từ ngày 1/1/2017.

Bộ giải pháp kết nối không dây của Samsung gồm 2 sản phẩm chính: Access point controller và Access point; được tích hợp các cải tiến công nghệ đột phá của hãng như AirEqualizer, Smart Antenna, AirMove, Security Antenna (WIPS) tạo nên một nền tảng kết nối vững chắc và an toàn cho doanh nghiệp hoạt động hiệu quả. 

Trong đó, Access Point controller với 2 model là WEC8500 và WEC8050, được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu về hệ thống mạng không dây an toàn cho doanh nghiệp với hệ thống phát sóng LTE hiện đại, nhanh chóng, cho phép một lượng lớn người dùng truy cập vào cùng một thời điểm. 

WEC8500 là bộ điều khiển Enterprise WLAN được tối ưu hoá dành cho các tổ chức quy mô lớn, trụ sở chính và các chi nhánh. Thiết bị có khả năng kết nối đến 3.000 điểm truy cập AP (Access Point) với một bộ điều khiển trong chế độ xử lý phân tán. Khi tích hợp trong máy chủ server, thiết bị này sẽ cho sức chứa lên đến 2.048 người dùng.

Trong khi WEC8050 được dùng cho mô hình tổ chức quy mô vừa và nhỏ, có sức chứa lên đến 200 điểm truy cập AP, khi tích hợp với server sẽ phục vụ lên đến 512 người dùng.

Đối với Access Point, Samsung giới thiệu 2 sản phẩm WEA400 Series và Outdoor AP. WEA400 Series hỗ trợ chuẩn Wi-fi 802.11ac thế hệ mới, cung cấp băng thông rộng với dung lượng cao và giảm nhiễu. Đây cũng là thiết bị truy cập vô tuyến kép với mỗi bên đều có thể chạy trên cả hai dải băng tần 2.4 hoặc 5 GHz. Còn Outdoor AP được cấp chứng chỉ IP66 và IP67 đảm bảo được tiêu chuẩn bảo vệ cao nhất cho các thiết bị điện, chống bụi bẩn và cung cấp kết nối ổn định trong điều kiện thời tiết thay đổi. 

Theo Samsung, giải pháp Smart WLAN 2017 đặc biệt tối ưu cho các doanh nghiệp bởi nó được ứng dụng những công nghệ đột phá mới nhất của Samsung như AirEqualizer, Smart Antenna, AirMove, Security Antenna. Bên cạnh đó, giải pháp Smart WLAN 2017 còn cho chi phí tối ưu, đảm bảo việc truy cập mạng không dây ổn định, an toàn cho người dùng, khả năng mở rộng dễ dàng khi có nhu cầu.