Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT SPro giành giải Vàng IT World Awards 2020

Ngày 05/01/2021

FPT SPro – Phần mềm Giải pháp số hóa quy trình và giao việc tự động cho doanh nghiệp của FPT đã xuất sắc giành giải Vàng Giải thưởng CNTT Thế giới 2020 (IT World Awards - IWA).

Giải pháp “Made by FPT” này cũng đồng thời là sản phẩm duy nhất được vinh danh ở lĩnh vực Quản trị hiệu suất doanh nghiệp (Corporate Performance Management) trong khuôn khổ giải thưởng IWA.

FPT SPro là sản phẩm duy nhất được vinh danh ở lĩnh vực Quản trị hiệu suất doanh nghiệp (Corporate Performance Management)

Là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng trên mô hình Shared Service Center (SSC), FPT SPro giúp các doanh nghiệp, tổ chức chuẩn hóa và số hóa các quy trình nội bộ trên một nền tảng duy nhất, mang lại trải nghiệm số mới mẻ cho ban lãnh đạo và nhân viên thay vì phải tốn thời gian, chi phí và nguồn lực thực hiện các quy trình giấy tờ truyền thống. Với FPT SPro, người dùng chủ động quản lý, báo cáo tiến độ công việc dù ở bất kỳ đâu, chỉ cần có thiết bị kết nối internet.

FPT SPro được áp dụng tại chính FPT IS (đơn vị thành viên của FPT) từ tháng 1/2018 và trở thành kênh tiếp nhận và xử lý yêu cầu duy nhất tại đơn vị này, tránh việc trao đổi thông tin qua nhiều kênh khác nhau, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm thời gian. Trong năm 2020, hệ thống đã giải quyết hơn 32.000 đầu việc, giúp FPT IS vận hành hiệu quả, không gián đoạn, đặc biệt trong bối cảnh giãn cách xã hội vì COVID-19.

Không chỉ triển khai hiệu quả tại FPT, sản phẩm cũng đang trở thành một công cụ quản trị nội bộ hữu hiệu tại các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực, từ Bất động sản, Sản xuất, cho đến Bán lẻ, F&B, Thương mại điện tử… Một số khách hàng tiêu biểu của FPT SPro bao gồm Cen Group, Hoàn Quân Group, Động Lực Group, Hưng Thịnh Corporation, 4P Electronics, Nitori, Gỗ Trường Thành…

Giải pháp này nằm trong hệ sinh thái nền tảng, giải pháp chuyển đổi số của FPT góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế số, xã hội số và chính phủ số hướng đến mô hình quốc gia số trong tương lai.

IWA là giải thưởng thường niên do Network Product Guide (Silicon Valley, Mỹ) tổ chức từ năm 2006. Là một trong những giải thưởng lớn về CNTT trên thế giới, IWA năm 2020 có 27 hạng mục trao giải, tôn vinh các thành tựu trong ngành CNTT.