Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT Software trở thành đối tác phát triển của Autosar

Ngày 09/01/2017

FPT Software là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên và là một trong 21 đối tác phát triển (Development partners) của Autosar (AUTomotive Open System ARchitecture).

Là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên nằm trong danh sách Development Partners của Autosar, FPT Software đã phải đáp ứng những tiêu chuẩn ngặt nghèo trong hồ sơ đăng ký, như: cam kết không có định hướng đi ngược lại với định hướng của Autosar; phải có định hướng công nghệ và kinh nghiệm làm việc phù hợp với các tiêu chí của Autosar; có hồ sơ cùng các kỹ sư phù hợp với các domain/work-packages của Autosar nhằm tạo cơ sở để hỗ trợ Autosar phát triển sau này.

Ngoài ra, FPT Software cũng phải cam kết và chỉ định ít nhất 5 FTE (Full-Time-Engineer) để phục vụ cho các yêu cầu công việc của Autosar. Dựa trên phần giới thiệu về công ty, phía Autosar đã xem xét và chỉ định một đại diện sang làm việc với FPT Software.

FPT chính thức thành lập bộ phận chuyên sâu về thiết kế, phân tích cơ khí và cung cấp dịch vụ phần mềm liên quan tới sản xuất ô tô (Automotive) từ đầu năm 2016. Hiện bộ phận này có 1.000 người làm việc trong các văn phòng của công ty đặt tại Nhật Bản, Việt Nam, Mỹ…..