Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT Software phát triển ứng dụng nhạc số cho đối tác tại Philippines

Ngày 21/12/2016

Mới đây, FPT Software Philippines đã “bắt tay” với hai nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu của Philippines là Jude Gitamondoc và Cattski Espina để phát triển ứng dụng nghe nhạc trực tuyến IslaTunes.

Theo đó, FPT Software Philippines sẽ nghiên cứu và phát triển ứng dụng IslaTunes trên nền tảng di động, web và máy tính để bàn. Jude Gitamondoc và Cattski Espina sẽ phụ trách phần quản lí nội dung. Dự kiến IslaTunes sẽ có sẵn để tải về từ Play Store vào đầu năm 2017.

Jude Gitamondoc là đại diện của Kadasig, một dự án gây quỹ quần chúng nhằm mục đích sản xuất thật nhiều ca khúc bằng tiếng Bisaya vào năm 2017. Cattski Espina là đồng sở hữu 22 Tango Records, một hãng thu âm độc lập phi truyền thống có trụ sở tại Cebu và có văn phòng tại Hoa Kỳ.

Sau một năm thành lập, FPT Software Philippines hiện có gần 120 thành viên. Trong 3 năm tới, FPT Software Philippines đặt mục tiêu tăng trưởng tối thiểu là gấp 3 lần về doanh thu và gấp 2 lần về quy mô nhân sự, khách hàng.