Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT số hóa quản trị doanh nghiệp và chuỗi cung ứng cho Boston Pharma

Ngày 18/01/2021

Ngày 15/01/2021 tại Bình Dương, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS - đơn vị thành viên của Tập đoàn FPT) và Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam đã chính thức vận hành “Hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA” và ra mắt Mobile App dành cho khách hàng.

Với mong muốn gia tăng hiệu quả vận hành, nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, Boston Pharma đã đặt niềm tin hoàn toàn vào đối tác FPT IS – một đơn vị uy tín và triển khai nhiều dự án ERP thành công. Đáp lại kỳ vọng, sau đúng 7 tháng triển khai, Boston Pharma và FPT IS đã chính thức vận hành hệ thống quản trị ERP SAP S/4HANA, phần mềm được phát triển bởi công ty SAP của Đức.

Lễ chuyển giao vận hành “Hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA”

Toàn bộ các hoạt động của Boston Pharma (Tài chính kế toán, Bán hàng, Mua hàng, Logistics, Sản xuất, Quản lý chất lượng, Nhân sự) sẽ được kết nối, vận hành trên một nền tảng chung SAP S/4Hana, giúp quản trị thống nhất, nhanh chóng và hiệu quả. Đồng thời việc ra mắt Mobile App dành cho khách hàng đánh dấu bước số hóa chuỗi cung ứng của Boston Pharma, hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin, tương tác và mua hàng.

Đặt mục tiêu trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam, Boston Pharma luôn nghiên cứu không ngừng, ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật thế giới vào hoạt động sản xuất và quản trị doanh nghiệp. Boston Pharma đã mạnh dạn đầu tư hệ thống SAP S/4HANA và sẽ tiếp tục hợp tác cùng FPT để ứng dụng Trí tuệ nhân tạo AI cùng nhiều giải pháp công nghệ cho quá trình chuyển đổi số, giúp đơn vị này cải thiện hoạt động vận hành, quản trị và kinh doanh, từ phương thức điều hành, lãnh đạo đến quy trình làm việc, văn hóa công ty....

 

Theo ông Lương Đăng Khoa – Tổng Giám Đốc Boston Pharma: “Ngay từ khi bắt đầu triển khai phần mềm SAP S/4 HANA, công ty Boston Việt Nam đã rất quyết tâm để hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng của dự án. Và thật tuyệt vời vì đã chọn đơn vị triển khai là FPT, một tập đoàn có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án. FPT đã làm việc rất chuyên nghiệp nên dự án đã thành công mỹ mãn, đúng tiến độ đề ra.”

Ông Nguyễn Hoàng Minh – Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT chia sẻ: “Boston là một trong những công ty dược phẩm lớn của Việt Nam và ngành dược nằm trong danh sách những ngành trọng điểm của quốc gia. Chính vì vậy tôi rất vui mừng khi Boston là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm sớm ứng dụng hệ thống SAP S/4 HANA để tăng cường sức mạnh quản trị doanh nghiệp. Quyết tâm này thể hiện trong suốt quá trình hợp tác triển khai, Boston Pharma đã luôn hoàn thành các mốc dự án đúng tiến độ, vượt qua mọi trở ngại để hệ thống đi vào vận hành ngày hôm nay. Tôi tin rằng với sự đồng hành và kinh nghiệm tư vấn triển khai thành công các giải pháp công nghệ của FPT IS cho khách hàng trong mọi lĩnh vực suốt 20 năm qua, Boston sẽ đạt được mục tiêu chiến lược trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam.”

FPT IS hiện là đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực giải pháp ERP cho khối doanh nghiệp. Ứng dụng ERP của FPT đã được triển khai thành công cho hơn 250 doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Châu Á như: Gas Bangladesh, Lao Electronic, Vietcombank, Tân Thanh Container, Vinasoy, Aeon Mall, Nhựa Long Thành, Gỗ Trường Thành, Gỗ An Cường, Bộ Tài chính Việt Nam, Nhựa Bình Minh, Tập Đoàn Việt Úc,  Bất động sản Hưng Thịnh,..…