Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT nhận Cờ thi đua Chính phủ

Ngày 18/06/2018

Cờ thi đua là sự ghi nhận của Chính phủ đối với những đóng góp của FPT trong việc phát triển ngành CNTT, đưa Việt Nam bắt kịp cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Ngoài FPT còn có 6 doanh nghiệp khác được Chính phủ khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thong trào thi đua năm 2017. 

PTGĐ FPT Đỗ Cao Bảo đã thay mặt tập đoàn đón nhận Cờ thi đua từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ngày 17/6, tại phòng Khánh tiết, Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội). Sự kiện này nằm trong khuôn khổ Hội nghị Hợp tác đầu tư và phát triển Hà Nội 2018. Sáu doanh nghiệp cùng được khen thưởng với FPT gồm: Công ty Cổ phần Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI; Tập đoàn GELEXIMCO; Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest; Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Á; Công ty Cổ phần Giống cây trồng Trung ương; Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học.

PTGĐ FPT Đỗ Cao Bảo đã thay mặt tập đoàn đón nhận Cờ thi đua từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Trong năm 2017, FPT tiên phong cùng các tập đoàn hàng đầu thế giới như General Electric (GE), Amazon Web Services (AWS), Microsoft nghiên cứu phát triển và ứng dụng công nghệ mới thay đổi phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh trong nền kinh tế số. FPT được IDC trao tặng doanh hiệu doanh nghiệp chuyển đổi số của năm (Digital Transformer of The Year), ghi nhận những nỗ lực của công ty trong hành trình chuyển đổi số.

Cũng trong năm này, tập đoàn đã được nhận nhiều danh hiệu, bằng khen và giải thưởng quan trọng như: Bằng khen Chính phủ tặng Đại học FPT; Bằng khen của Bộ Thông tin và Truyền thông trao tặng FPT Nhật Bản; Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam; Top 40 thương hiệu công ty giá trị nhất Việt Nam; Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ ủy thác hàng đầu thế giới; Top 50 Công ty niêm yết tốt nhất tại Việt Nam; 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Xếp hạng 1 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); 300 doanh nghiệp uy tín và có giá trị nhất châu Á (Nikkei Asia 300)…

30 năm kể từ khi được thành lập đến nay, FPT luôn tiên phong trong các lĩnh vực trọng điểm của ngành CNTT-TT Việt Nam. Cụ thể FPT tiên phong trong lĩnh vực internet, mang đến cơ hội tiếp cận internet cho hàng triệu người, dẫn đầu trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, tiên phong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tiên phong xuất khẩu phần mềm và mở hướng đi cho các doanh nghiệp phần mềm Việt Nam tham gia vào thị trường Nhật Bản.

Những thành quả mà FPT đạt được đã góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong chuỗi giá trị công nghệ toàn cầu, đưa Việt Nam thành một trong những trung tâm xuất khẩu phần mềm ưa chuộng trên thế giới. Từ đó định hình Việt Nam là điểm đến quan trọng trong cuộc cách mạng số.