Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT IS thêm nhiều tiện ích cho người dân tham gia giao thông tại TP HCM

Ngày 14/03/2017

Để cập nhật tình hình giao thông phục vụ người dân tại Sài thành được tốt hơn FPT IS vừa bổ sung thêm một số tính năng mới cho Cổng thông tin giao thông và ứng dụng Thông tin giao thông (TTGT) TP HCM. 

Cụ thể, Cổng thông tin được bổ sung camera tại các khu vực công trường thi công như cầu Nhị Thiên Đường (quận 8), nút giao An Sương, khu vực sân bay Tân Sơn Nhất, ngã tư Gò Mây... nâng tổng số lượng camera online trên địa bàn thành phố ở các tuyến đường trọng điểm lên hơn 300 camera; Dữ liệu tốc độ giao thông theo thời gian thực được nâng cao mức độ chính xác với hơn 10.000 GPS phương tiện được tiếp nhận và xử lý từ Tổng cục Đường bộ Việt Nam; Lưu lại các camera quan tâm bằng cách chọn biểu tượng Quan tâm; Lưu lại những vị trí quan tâm với mục đích tìm đường đi đến vị trí quan tâm một cách dễ dàng. 

Trong khi đó, tính năng Cảnh báo cho phép người dùng xem những cảnh báo trong phạm vi khoảng 10 km xung quanh vị trí hiện tại. Ngoài ra, người dùng còn có thể xem các vị trí khác bằng cách chọn khung tìm kiếm.

Khi người dùng chọn một cảnh báo bất kỳ thì ứng dụng sẽ đưa ra các thông tin chi tiết như vị trí của cảnh báo, tình trạng, vận tốc trung bình của những phương tiện trên đoạn đường, nguồn cung cấp tin cảnh báo. Với những thông tin này, người dân sẽ dễ dàng đưa ra được kế hoạch và lộ trình di chuyển.

Ngoài ra ứng dụng còn có các tính năng như Tin tức giúp cung cấp các thông tin tiêu điểm về tình hình giao thông trong ngày; Thông tin về các công trình giao thông đang được thi công trên địa bàn thành phố...

Người dùng có thể tải ứng dụng TTGT TP HCM cho hệ điều hành iOS tại đây và trên Android tại đây. Website: http://giaothong.hochiminhcity.gov.vn.