Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT IS nhận giải thưởng phần mềm tiêu biểu TP HCM

Ngày 31/12/2019

Sáng 28/12, tại Lễ trao Giải thưởng Công nghệ Thông tin – Truyền thông TP HCM (CNTT - TT) lần thứ 11, FPT IS đã được vinh danh ở hạng mục Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu với Nền tảng tích hợp và xử lý dữ liệu FPT.Fortuna.

FPT.Fortuna được ứng dụng trong dự án tích hợp, xử lý cơ sở dữ liệu của TP HCM, qua đó xây dựng kho dữ liệu chung, đáp ứng nhu cầu điều hành. Sau 2 năm, sản phẩm này đã tích hợp, cập nhật hàng ngày gần 1.000GB dữ liệu. Cơ quan quản lý chỉ cần 1 nhân viên giám sát nền tảng và hơn 1 giờ để xuất báo cáo thay vì 2 người làm toàn thời gian trong 4 ngày để xử lý 1GB dữ liệu. 

Đại diện FPT IS nhận giải thưởng Doanh nghiệp có sản phẩm và giải pháp phần mềm tiêu biểu

Giải thưởng CNTT - TT là giải thưởng chính thức trong lĩnh vực CNTT-TT do Ủy ban nhân dân TP.HCM tổ chức xét và trao tặng hàng năm cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, có sản phẩm, dịch vụ và thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển CNTT-TT của thành phố. Năm nay là lần thứ 11 giải được tổ chức với mục đích nhằm phát hiện, tôn vinh các sản phẩm, các giải pháp lCT tiêu biểu, có tác động tích cực đến việc thực hiện Đề án "Xây dựng TP HCM trở thành đô thị thông minh giai đọan 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025".

Ngoài sản phẩm này, FPT IS vừa phối hợp với Sở xây dựng TP.HCM ra mắt ứng dụng Sở xây dựng trực tuyến – SXD247. Đây là ứng dụng tra cứu thông tin dự án bất động sản vừa được ra mắt vào ngày 6/12 do FPT IS GMC phối hợp cùng Sở Xây dựng TP HCM xây dựng. 5 ngày sau khi nhà Hệ thống chính thức ra mắt ứng dụng tra cứu nhà ở thương mại SXD247, đã có gần 4.000 lượt tải về trên 2 nền tảng iOS và Android. Đây được kỳ vọng sẽ là kênh thông tin tiện lợi, hữu ích, giúp người dân dễ dàng tra cứu thông tin nhà ở do Sở Xây dựng TP HCM quản lý.