Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT IS bật mí “chìa khóa” kinh doanh thời Covid với 200 doanh nghiệp

Ngày 12/08/2021

Gần 200 doanh nghiệp đã tham gia sự kiện trực tuyến “Giao dịch số - Chìa khóa kinh doanh thời Covid” do FPT IS tổ chức để tìm hiểu cách thức giao dịch với khách hàng không gián đoạn trong mùa dịch.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều doanh nghiệp đang gặp không ít khó khăn trong quản trị và vận hành. Theo báo cáo của FPT và Base, 60% doanh nghiệp tạm ngưng hoặc chuyển đổi mô hình kinh doanh nếu phải làm việc từ xa. Và việc ứng dụng công nghệ số chính là hướng đi phù hợp nhất để các doanh nghiệp đảm bảo kinh doanh liên tục và vượt qua mọi rào cản mà Covid-19 đang gây ra. Theo ông Nguyễn Lê Hoàng - Giám đốc Bộ giải pháp Giao dịch số của FPT IS (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT), các nền tảng làm việc online và tự động hóa là công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp đảm bảo hiệu suất vận hành.

Cụ thể, những tính năng và hiệu quả trên thực tế của Bộ giải pháp Giao dịch số gồm FPT.eContract, FPT.eInvoice, FPT.CA và FPT Digital Accounting đã lần lượt được giới thiệu tới các khách mời. Theo các chuyên gia của FPT, Bộ giải pháp này có thể giúp doanh nghiệp "không chạm" trong quá trình tương tác, giao dịch với khách hàng nhưng vẫn đảm bảo thực hiện các giao dịch một cách kịp thời, thông suốt, minh bạch, chính xác và an toàn bảo mật, giúp doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 70% thời gian và chi phí cho việc chuyển phát, in ấn, ký duyệt cũng như tổng hợp dữ liệu so với phương cách truyền thống. Đồng thời, các doanh nghiệp có thể sử dụng ngay trong ngày sau khi đăng ký mà không phải cài đặt phần mềm hay mất nhiều thời gian tìm hiểu cách ứng dụng. Bên cạnh đó, chia sẻ thực tế tại các doanh nghiệp đã và đang ứng dụng các giải pháp này thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách tham dự.

Tại Công ty BNQ Global và Công ty Kiểm toán Winwin, giải pháp FPT.eContract đã số hóa toàn bộ quy trình ký kết hợp đồng trên một nền tảng duy nhất, từ việc tạo hợp đồng, tạo luồng xem xét và ký, ký hợp đồng bằng chữ ký số, cho đến quản lý và lưu trữ các tài liệu. Từ đó, giải pháp “Made by FPT” này đã giúp hai đơn vị trên có thể dễ dàng thực hiện ký kết với khách hàng/đối tác mọi lúc, mọi nơi, rút ngắn thời gian thực hiện quy trình ký từ vài ngày xuống vài giờ và tiết kiệm hàng loạt chi phí như in ấn, lưu trữ, chuyển phát bản cứng…

Hay tại Công ty Luật Dimac, phần mềm Kế toán số FPT - FPT Digital Accounting đang là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp tự động hóa quá trình trích xuất và xử lý dữ liệu hóa đơn đầu vào, tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho việc nhập liệu, đồng thời vẫn đảm bảo tính chính xác và tin cậy của dữ liệu hóa đơn. Trong khi đó, tại Sài Gòn Ô tô Gia Định, FPT.eInvoice đã giúp công ty tiết kiệm 90% nguồn lực trong quá trình xuất và gửi hóa đơn điện tử cho khách hàng.

Từ hiệu quả thực tế triển khai tại các doanh nghiệp, bộ phải pháp của FPT IS đã giành được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao từ các khách mời tham dự. Ngay sau sự kiện, các chuyên gia của FPT IS cũng đã giải đáp, tư vấn cụ thể cho các khách mời mong muốn sử dụng bộ giải pháp. Đặc biệt, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ Covid-19, FPT IS đang triển khai một gói trợ lực 0 đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn tại trang https://giaodichso.fpt.com.vn/.