Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT giới thiệu công nghệ mũi nhọn trong lễ kỷ niệm thành lập văn phòng tại Osaka

Ngày 20/04/2017

Ngày 19/4, FPT Nhật Bản đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập văn phòng Osaka. Tham gia buổi lễ có Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Osaka - ông Trần Đức Bình, ông Masaki Fujita - đại diện Phòng Thương mại và Công nghiệp Osaka cùng hơn 100 quan khách là đại diện các đối tác kinh doanh của FPT đến từ Osaka, Tokyo và nhiều khu vực khác.

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm, FPT đã giới thiệu những công nghệ nóng nhất hiện nay như IoT, AI, Notes Migration… - những công nghệ mũi nhọn của FPT Software trong thời gian tới với khách hàng. Nhiều khách hàng thể hiện sự quan tâm, mong muốn tìm hiểu thêm về cơ hội hợp tác.

Ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT đã trực tiếp giới thiệu mong muốn hợp tác của FPT với các đối tác trong thời gian tới.

Phát biểu tại sự kiện, ông Bình cho biết: “Chúng ta đang bước vào một thời đại mới, nơi mà cuộc cách mạng công nghiệp số đã xóa nhòa sự khác biệt giữa các ngành công nghiệp, giữa các lĩnh vực kinh tế và giữa các quốc gia. FPT muốn được đồng hành với khách hàng, đối tác Nhật Bản trong cuộc cách mạng số, không chỉ ở thị trường Nhật Bản, mà ở bất cứ nơi nào trên thế giới, nơi FPT và các đối tác Nhật Bản có thể vươn tới".

Sự kiện này sẽ giúp FPT tăng độ phủ sóng tại khu vực Kansai (miền Trung Nhật Bản). Đồng thời, giúp khách hàng nhận diện FPT không chỉ là công ty ủy thác dịch vụ CNTT (IT Outsourcing) mà còn tham gia vào những xu hướng công nghệ mới như Digital Transformation, 4.0 cùng các công ty lớn trên thế giới.

Từ tháng 8/2016, FPT Nhật Bản đã mở văn phòng thứ tư tại Fukuoka, nhằm phát triển khu vực phía Tây. Đây vốn là trung tâm kinh tế giao thương, với nhiều doanh nghiệp sản xuất lớn, trong đó nhiều "đại gia" đã có mối quan hệ hợp tác với FPT. Hiện, tỷ trọng doanh thu của FPT Nhật Bản tại Tokyo chiếm 90%. Công ty mong muốn, việc mở rộng vùng phủ lần này sẽ nâng tỷ trọng của các vùng lân cận.

Tag: IoT