Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT giới thiệu bộ giải pháp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày 08/01/2021

Mới đây, tại Diễn đàn Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối, Tổng Giám đốc FPT Software (đơn vị thành viên của FPT) đã giới thiệu bộ sản phẩm akaSuite hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số.

Theo ông Tuấn, song song với xu hướng chuyển đổi số của tập đoàn lớn, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) cũng đang khát khao được chuyển đổi số để sống sót và bứt phá. Do đó, cùng với việc triển khai các giải pháp, nền tảng hỗ trợ các tập đoàn lớn tại Việt Nam và trên toàn cầu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số, FPT cũng đang có những sản phẩm chủ lực đóng vai trò nền tảng có thể được ứng dụng cho các doanh nghiệp SME với tính tùy biến cao.

Ông Tuấn đã giới thiệu bộ sản phẩm akaSuite, bộ sản phẩm tập hợp các nền tảng, giải pháp, sản phẩm giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ giải quyết các bài toàn vận hành, kiến tạo giá trị mới và nâng tầm trải nghiệm như akaMinds, akaChain, akaBot, akaWork, akaTrans, akaAT, akaDrive, akaMeet, akaInsights …. “Bộ sản phẩm không chỉ giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu vận hành, tăng doanh thu và bứt phá mà còn hướng đến việc giúp họ chuyển đổi số toàn diện, trở thành các doanh nghiệp số thực thụ”, ông Tuấn cho biết thêm.

Bộ giải pháp,sản phẩm này nằm trong hệ sinh nền tảng, giải pháp chuyển đổi số của FPT góp phần thúc đẩy quá trình phát triển kinh tế số, xã hội số và chính phủ số hướng đến mô hình quốc gia số trong tương lai.

Bộ sản phẩm akaSuite có hai ưu điểm. Một là chi phí tối ưu. Hai là sản phẩm do người Việt thiết kế, làm tại Việt Nam nên có thể thấu hiểu và giải quyết tốt hơn bài toán của các doanh nghiệp Việt

Cũng tại Diễn đàn, ông Tuấn chia sẻ về những lợi thế của Việt Nam trong hệ sinh thái chuyển đổi số. Theo ông Tuấn, Việt Nam có thể tự tin rằng khoảng cách so với các nước phát triển công nghệ trên thế giới không lớn, trình độ của kỹ sư Việt không có khoảng cách quá lớn so với quốc tế. Những tài năng tốt nhất của Việt Nam đều tập trung vào công nghệ mới, phục vụ chuyển đổi số. 

Diễn đàn “Công nghệ Việt trong kỷ nguyên kết nối” nằm trong khuôn khổ sự kiện Tech Awards do VnExpress tổ chức, quy tụ những doanh nghiệp đi đầu trong khoa học công nghệ cùng hàng trăm chuyên gia, để cùng bàn về những xu hướng, sản phẩm, giải pháp trên nền tảng công nghệ, sức mạnh AI và kỷ nguyên 5G.