Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT.EMR được đánh giá cao tại Hội nghị Hiệp hội Bệnh viện Tư nhân Việt Nam

Ngày 14/04/2021

Bộ Y tế đã công nhận triển khai bệnh án điện tử cho 10 bệnh viện trên khắp cả nước, trong đó có 3 bệnh viện đang sử dụng hệ thống FPT.EMR do FPT IS triển khai là Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.

Đây là thông tin được PGS.TS. Trần Quý Tường, Cục trưởng Cục CNTT (Bộ Y tế) chia sẻ tại Hội nghị tổng kết và triển khai phương hướng 2021 của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam với sự tham dự của hơn 200 hội viên.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là bệnh viện đầu tiên, đồng thời hiện là bệnh viện tư nhân duy nhất trong số 10 bệnh viện triển khai thành công bệnh án điện tử, thay thế hoàn toàn bệnh án giấy, hướng tới mô hình bệnh viện không giấy tờ. Bệnh viện được đánh giá đạt mức 7 - mức cao nhất về ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ sở khám chữa bệnh theo quy định tại thông tư 54 của Bộ Y tế.

Từ những tiện ích mang lại cho người bệnh, nhân viên y tế và các nhà quản lý bệnh viện, FPT.EMR đang dần khẳng định chất lượng, uy tín của một sản phẩm “Made by FPT”, cũng như năng lực của FPT trong lĩnh vực chuyển đổi số y tế.

Hệ thống quản lý bệnh án điện tử FPT.EMR cho Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được đánh giá cao tại Hội nghị tổng kết và triển khai phương hướng 2021 của Hiệp hội Bệnh viện tư nhân Việt Nam

“Là nhà phát triển công nghệ với hơn 20 năm kinh nghiệm xây dựng các hệ thống công nghệ thông tin cho ngành Y tế, FPT hoàn toàn có đủ năng lực và nhiệt huyết để đồng hành cùng các cơ sở y tế trên hành trình chuyển đổi số”, ông Nguyễn Duy Hiền - Giám đốc Khối Giải pháp Y tế của FPT IS (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) khẳng định tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, FPT.EMR và Hệ thống quản lý bệnh viện thông minh FPT.eHospital 2.0+ cũng được các chuyên gia của FPT IS giới thiệu tại khu vực gian hàng và nhận được nhiều sự quan tâm từ các đại biểu tham dự.