Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT Edu đồng tổ chức hội nghị khoa học quốc tế ESTCON 2020

Ngày 03/03/2020

Ngày 14 - 16/7, Tổ chức giáo dục FPT (FPT Edu) đồng tổ chức Hội nghị Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ thế giới (World Engineering, Science and Technology Congress - ESTCON 2020) diễn ra tại Kuching, Malaysia. 

Với chủ đề “Khoa học, Công nghệ và Nhân văn: Tái tạo tương lai”, hội nghị sẽ có 9 hội thảo thuộc các lĩnh vực khác nhau bao gồm nhiều lĩnh vực đổi mới sáng tạo, kỹ thuật và công nghệ cũng như nhân văn để giải quyết các xu hướng và thức thức trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Trong đó, Hội thảo quốc tế về Khoa học máy tính & thông tin là một trong những hội thảo thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tham gia. Bởi đây là cơ hội để các nhà nghiên cứu, chuyên gia chia sẻ kiến thức về xử lý thông tin, kỹ thuật điện toán và các "trụ cột" của nền công nghệ 4.0 như IoT, Big data, Cloud...

Thông tin chi tiết về Hội nghị ESTCON 2020 xem tại đây.

Từ 2018, FPT Edu bắt đầu đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học trong Tổ chức thông qua các chính sách hỗ trợ tài chính cho cán bộ, giảng viên, sinh viên tham gia các hội nghị, hội thảo khoa học trong nước và quốc tế. Từ 2019 đến nay, FPT Edu đã phối hợp tổ chức nhiều hội nghị, hội thảo khoa học quốc tế uy tín như Hội thảo quốc tế về trí tuệ nhân tạo - PACLING (2019),  Hội thảo Quốc tế 5th International Conference on Intelligent Information Technology - ICIIT (2020).

FPT Edu đồng tổ chức Hội thảo uy tín hàng đầu thế giới về AI - PACLING 2019

Với ESTCON 2020, bên cạnh việc đồng tổ chức Hội nghị, FPT Edu sẽ dành 7 suất tham dự miễn phí trị giá gần 100 triệu đồng cho cán bộ, giảng viên, sinh viên khi đăng ký tham gia báo cáo tại các hội thảo trong khuôn khổ Hội nghị.