Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

FPT đứng trong Top 2 nhà tuyển dụng công nghệ tốt nhất tại Slovakia

Ngày 10/02/2020

Mới đây, FPT Slovakia trở thành một trong hai nhà tuyển dụng tốt nhất toàn Slovakia cho hạng mục dịch vụ công nghệ thông tin và phần mềm trong lễ trao giải The Najzamestnávateľ. FPT Slovakia được đánh giá cao về chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc.

Đây là giải thưởng thường niên, được tổ chức bởi Profesia - website tuyển dụng có lịch sử 23 năm. Năm 2019, có 200 công ty thuộc 10 hạng mục gồm dịch vụ khách sạn, logistics, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ngân hàng, truyền thông, sản xuất, trung tâm dịch vụ sẻ chia, du lịch, khách sạn… tham gia bình chọn. Riêng lĩnh vực công nghệ thông tin có 17 công ty tham gia. Các công ty được bình chọn mở trên trang http://www.najzamestnavatel.sk dựa trên hai tiêu chí quan trọng là chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc.

Đại diện FPT Slovakia nhận giải tại sự kiện

Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT Slovakia nhận giải thưởng này. Đây chính là sự ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi của tập thể FPT Slovakia trong nhiều năm qua, và đặc biệt là các hoạt động hết sức thiết thực tập trung vào chăm sóc đời sống vật chất và tinh thần cho tập thể nhân viên.

Năm 2019, FPT Slovakia đánh dấu mốc 5 năm thành lập. Hiện FPT Slovakia có hơn 400 CBNV làm việc tại Slovakia, Czech, Đức và Việt Nam. Trong chiến lược toàn cầu hóa của FPT, cùng với Mỹ, Nhật Bản, châu Âu là một trong ba thị trường trọng điểm. Trong đó, Slovakia là động lực phát triển quan trọng tại thị trường châu Âu.