Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!

ĐH FPT sắp xuất khẩu giáo dục sang Campuchia

Ngày 15/12/2016

Ấn tượng với Tổ chức giáo dục FPT ngay khi nghe giới thiệu chung về tập đoàn trong buổi làm việc tại FPT Tân Thuận, ông Hean Sahib đã có cuộc gặp với Trưởng phòng Hợp tác quốc tế ĐH FPT Phạm Lê Đức Ngân và Trưởng phòng Tuyển sinh Lê Bình Trung.

Buổi gặp gỡ giữa đại diện ĐH FPT và Thứ trưởng Bộ kinh tế và tài chính Campuchia Hean Sahib đã mở ra cơ hội hợp tác đào tạo nhân lực công nghệ giữa trường và đất nước chùa tháp. 

Đánh giá về tiềm năng hợp tác giáo dục với vương quốc Campuchia và mong muốn tìm hiểu mô hình giáo dục của của ông Hean Sahib ngay trong lần đầu tiên sang thăm Việt Nam, ông Ngân cho biết: “Vương quốc Campuchia đang có nhu cầu cao về nhân lực CNTT, do đó cơ hội để xuất khẩu chương trình của ĐH FPT là rất khả quan". 

Trong chuyến thăm lần này, Thứ trưởng Hean Sahib mong muốn tìm kiếm cơ hội hợp tác đại học FPT để triển khai các hoạt động liên kết về đào tạo. Trước mắt, hai bên có thể là hợp tác phát triển chương trình, đào tạo chuyển tiếp theo mô hình 2+2 (2 năm đào tạo tại Việt Nam, 2 năm đào tạo ở nước ngoài) hoặc 3+1 (một năm đào tạo tại Việt Nam, một năm đào tạo ở nước ngoài).