Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Dự án Tổng thầu cung cấp và triển khai hệ thống SAP ERP cho Petrolimex Việt Nam

Ngày 13/11/2009, FPT đã ký hợp đồng "Triển khai ứng dụng Quản trị Doanh nghiệp ERP cho Tổng công ty Xăng Dầu Việt Nam" với tổng giá trị hơn 230 tỷ VND. Đến nay, dự án ERP Petrolimex vẫn được xem là điển hình của giới CNTT Việt Nam, cả về độ phức tạp của hệ thống cũng như phạm vi triển khai.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Xây dựng và triển khai hệ thống thông quan điện tử cho Tổng Cục Hải Quan Việt Nam

 

Trong suốt hơn 8 năm, dự án đã trải qua 4 giai đoạn xây dựng và phát triển đáp ứng yêu cầu ngày một nâng cao và mở rộng của nghiệp vụ xử lý thủ tục Hải quan điện tử (eCustoms), phục vụ hơn 3.000 người sử dụng thường xuyên thuộc Tổng cục Hải quan, 34 Cục Hải quan và hơn 300 chi cục trên phạm vi toàn quốc.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Xây dựng hệ thống bán vé điện tử cho Tổng Công Ty Đường Sắt Việt Nam

 

Ngày 21/11/2014, Hệ thống bán vé điện tử của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam do Tập đoàn FPT xây dựng đã chính thức đi vào hoạt động, góp phần nâng cao hiệu suất vận tải và chất lượng hình ảnh cho ngành đường sắt Việt Nam.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm

Thiết lập nền tảng phát triển ứng dụng và cổng thông tin trên nền công nghệ cloud theo một chuẩn chung thống nhất cho STA.

 

Thiết lập nền tảng phát triển ứng dụng và cổng thông tin trên nền công nghệ cloud theo một chuẩn chung thông nhất cho cộng đồng các nhà phát triển ứng dụng (developers) trên thế giới, mở ra một kỷ nguyên mới về tivi thông minh.

Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm