Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Internet băng rộng
Internet là công cụ tối ưu và tiện lợi nhất giúp các cá nhân có thể hưởng mọi tiện ích cũng như khám phá kho tàng kiến thức vô tận, tận hưởng mọi giải trí một cách tối ưu nhất. Hiểu được điều đó, FPT đã xây dựng các gói dịch vụ chỉ dành riêng cho cá nhân và hộ gia đình nhằm thỏa mãn nhu cầu truy cập Internet cá nhân. Bao gồm các gói dịch vụ: ADSL , FTTH.
kênh thuê riêng (leased line)
Dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về chất lượng dịch vụ. Khác với kết nối Internet thông thường, đường truyền kênh thuê riêng có thể cung cấp mọi tốc độ từ 256Kbps đến hàng chục Gbps với cam kết tốt nhất về độ ổn định và tốc độ kết nối.
Trung tâm dữ liệu
Dịch vụ cung cấp các loại máy chủ chuyên dùng, không gian đặt tủ rack, không gian đặt máy chủ và các kết nối từ máy chủ ra môi trường Internet hay kết nối riêng trực tiếp đến văn phòng khách hàng thông qua môi trường Intranet với hệ thống Trung tâm dữ liệu (Data Center) chuẩn Uptime Tier III quy mô lớn hàng đầu Việt Nam. 
Dịch vụ truyền hình
Với phương châm “Mới lạ mỗi ngày”, FPT còn mang đến dịch vụ truyền hình thông minh theo yêu cầu với tên gọi Truyền hình FPT; với số lượng kênh khổng lồ, nội dung phong phú và nhiều tính năng hữu ích, thiết bị giải mã thế hệ mới sử dụng dịch vụ truyền hình qua giao thức kết nối internet băng rộng. 
Dịch vụ trực tuyến
  • Online media: Hệ thống báo điện tử với hơn 30 triệu lượt xem mỗi ngày.
  • Sendo.vn: cổng thương mại điện tử có số lượng và giá trị giao dịch lớn hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
  • FPT Play: Là sản phẩm giải trí đa phương tiện với hơn 6 triệu người dùng và 58 triệu lượt xem mỗi tháng. FPT Play cho phép xem truyền hình trực tuyến, phim truyện, thể thao, ca nhạc trên nhiều nền tảng khác nhau (mobile, web. Smart TV) 
  • FPT Play Box: Là hộp giải trí gia đình đáp ứng nhu cầu xem phim truyền hình va giải trí theo xu hướng mới, nội dung hay, xem mỗi ngày và không mất phí thuê bao hàng tháng
  • Fshare: Là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài nguyên trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với nền tảng công nghệ điện toán đám mây (cloud computing) với dung lượng, hệ thống lưu trữ tốt nhất đặt tại các trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế của FPT.
  • Fsend: Là dịch vụ gửi tập tin dung lượng lớn 20GB qua email không cần đăng ký tài khoản 
  • Mix166: Mix 166 là một ứng dụng nghe nhạc EDM (Electronic Dance Music) đầu tiên ở Việt Nam . Đây là nơi các nghệ sỹ giao lưu đăng tải, và có thu nhập từ chính các sản phẩm âm nhạc của mình. Mix166 được kỳ vọng trở thành một cộng đồng dành riêng cho các tín đồ của dòng nhạc EDM .
  • Startalk: Startalk đem đến một nền tảng truyền hình trực tuyến đầu tiên của Việt Nam. Các thông tin xã hội, showbiz, thời trang, làm đẹp, ăn chơi, cộng đồng đều được thể hiện dưới dạng video clip, trực quan, sinh động và hấp dẫn.