Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Đào tạo Phổ thông trung học
Trường THPT FPT là hệ phổ thông chất lượng cao trực thuộc Tổ chức Giáo dục FPT, hoạt động theo mô hình nội trú, có trụ sở đặt tại Khu Công nghệ cao Hoà Lạc, Hà Nội. Mục tiêu của Trường THPT FPT là tạo dựng môi trường giúp học sinh phát triển cá nhân toàn diện, xác định được đam mê, chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ ứng xử, nền tảng văn hóa và trên hết là một tinh thần tự lập vô cùng cần thiết cho giai đoạn học tập đại học và chính thức trưởng thành sau này.
Chương trình đào tạo tại Trường THPT FPT được thiết kế định hướng giáo dục toàn diện; Tăng cường ngoại ngữ – công nghệ thông tin – kinh doanh; Định hướng nghề nghiệp sớm; Chú trọng phương pháp giáo dục cá thể hóa; Môi trường nội trú, rèn tính tự lập để trưởng thành.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Đào tạo Cao đẳng
Với triết lý đào tạo “Thực học – Thực nghiệp”, FPT Polytechnic - Hệ cao đẳng thực hành thuộc Trường Đại học FPT - xây dựng phương pháp học tập qua dự án với mục tiêu lớn nhất là “Tốt nghiệp – Tốt nghề'. Theo đó, các chương trình đào tạo được triển khai theo hướng dự án cho từng học kỳ và bài tập thực tế cho từng môn học đồng thời theo sát với nhu cầu của doanh nghiệp và thị trường. 

FPT Polytechnic hiện có hệ thống cơ sở đào tạo trên cả 3 miền tổ quốc với cộng đồng hơn 12.600 sinh viên và cựu sinh viên. 95% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp. Nhiều sinh viên đã được nhận làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài Tập đoàn FPT khi chưa nhận bằng tốt nghiệp.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
đào tạo đại học
Sứ mệnh của Đại học FPT là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong giai đoạn hội nhập, cung cấp năng lực cạnh tranh toàn cầu cho người học, góp phần mở mang bờ cõi trí tuệ đất nước. Khác biệt trong phương pháp đào tạo của Đại học FPT là gắn kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, đào tạo theo chương trình chuẩn công nghệ quốc tế, thành thạo hai ngoại ngữ, rèn luyện kỹ năng mềm,  chú trọng phát triển con người toàn diện, hài hòa.
 
98% sinh viên ra trường có việc làm sau 12 tháng tốt nghiệp với mức lương trung bình là 8,3 triệu đồng; 15% sinh viên tốt nghiệp làm việc tại nước ngoài; hơn 30% sinh viên sau khi tốt nghiệp làm cho FPT.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Đào tạo sau đại học
Xu thế hội tụ số, toàn cầu hóa và sự bùng nổ của internet cùng công nghệ viễn thông cũng đồng nghĩa với việc gia tăng các cơ hội kinh doanh.
FPT kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà lãnh đạo, những doanh nhân không chỉ năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị, mà còn biết tận dụng tối đa những tiện ích của công nghệ thông tin cũng như hiểu biết về xu thế phát triển công nghệ để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
đào tạo liên kết quốc tế
Toàn cầu hóa và liên kết quốc tế đã trở thành xu hướng tất yếu trong nhiều lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, khoa học và đặc biệt là giáo dục... Việc theo học các chương trình đào tạo liên kết quốc tế giúp sinh viên có điều kiện tiếp cận với phương pháp học tập mới, những kiến thức cập nhật, điều kiện học tập chuyên nghiệp.
FPT là một trong những đơn vị đào tạo đầu tiên chuyển giao những chương trình đào tạo chuẩn quốc tế về triển khai tại Việt Nam như:
Phát triển sinh viên quốc tế
Đại học FPT là trường đại học Việt Nam đầu tiên xuất khẩu giáo dục. Đã có hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Brunei, Myanmar, Pháp, các nước Châu Phi, Lào,… tham gia học tập, trao đổi sinh viên tại ĐH FPT. Tháng 3/2014, Trường Đại học FPT hoàn tất ký kết hợp tác với Trường Đại học Victoria (Myanmar), chính thức triển khai một cơ sở giáo dục mang tên Victoria-FPT University tại Yangon - thủ đô cũ của Myanmar. ĐH FPT chịu trách nhiệm toàn bộ về chương trình đào tạo đại học, giảng viên, quản lý chất lượng, cấp bằng.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
Đào tạo cho doanh nghiệp
Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB) đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cho các Tập đoàn, Tổng công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ của Việt Nam. Rất nhiều lãnh đạo các tập đoàn, tổng công ty lớn của Việt Nam đều đã từng học các khóa nâng cao năng lực lãnh đạo, quản trị tại FSB. 
 
FSB sẽ tìm hiểu và thiết kế chương trình đạo tạo phù hợp với nhu cầu đặc thù của mỗi doanh nghiệp với mục tiêu quan trọng nhất là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực và những vấn đề doanh nghiệp đang quan tâm.
Bên cạnh đó, FSB tổ chức các khóa học cho các nhà quản trị doanh nghiệp như: Mini MBA, Đào tạo giám đốc chức năng (CFO, CCO…), và đào tạo quản lý trung cấp. Gần đây, FSB đã triển khai các chương trình đào tạo và luyện thi chứng chỉ chuyên môn quốc tế như Chứng chỉ Nhân sự quốc tế PHR, Chứng chỉ Quản trị dự án quốc tế PMP...
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ
FPT Nanoversity cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ quốc tế giúp nâng cao năng lực cạnh tranh của nguồn nhân lực Việt Nam theo kịp xu hướng chuyển dịch từ bằng cấp sang tập hợp kỹ năng và tri thức thực tiễn của thị trường nhân lực toàn cầu.  FPT Nanoversity là mô hình đào tạo mới dựa trên nền tảng S.M.A.C & IoT cập nhật theo xu thế toàn cầu của các tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới Microsoft, Oracle, Amazon, Google, IBM, Apple, HP, ATC, Cisco, Cloudera, VMWare, CompTIA….
Các chứng chỉ Quốc tế đưa vào giảng dạy tại FPT Nanoversity phải qua một qui trình phân loại chặt chẽ nhằm đảm bảo mang lại lợi ích tối đa cho người học.
Chương trình rất phù hợp với người đi làm, sinh viên đang học hoặc đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm
TỔ CHỨC GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN FUNIX
Tổ chức Giáo dục Trực tuyến FUNiX chuyên đào tạo công nghệ thông tin, với phương pháp học chủ động, có sự đồng hành của Hannah (cán bộ hỗ trợ học tập) và dẫn dắt chuyên môn của đội ngũ mentor - các chuyên gia công nghệ. FUNiX ứng dụng các tiến bộ của công nghệ và internet, trao cho sinh viên cơ hội được học theo tốc độ của mình, với những học liệu số tốt nhất thế giới, được kết nối cùng các chuyên gia (mentor) - nhà tuyển dụng tương lai ngay từ buổi học đầu tiên cho đến hết chương trình. Đi theo xu hướng online hóa, FUNiX mang lại cơ hội học CNTT cho tất cả mọi người, không phân biệt lứa tuổi, nghề nghiệp, khoảng cách địa lý, góp phần rút ngắn khoảng cách giữa người học và nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thể học nhanh, kiếm tiền sớm.
Các chương trình của FUNiX gồm:
Tìm hiểu thêm
Tìm hiểu thêm