Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Chính phủ

FPT phát triển phần mềm ứng dụng cho khối chính phủ hướng đến mục tiêu tăng cường năng lực và thúc đẩy phát triển chính phủ điện tử tại Việt Nam.
Hiện hệ thống thông tin chính quyền điện tử của FPT (FPT.eGov) đang được triển khai tại 21 tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt đã giúp đưa Thành phố Hồ Chí Minh trở thành địa phương dẫn đầu về chỉ số ứng dụng ICT toàn quốc.

FPT.eGov là hệ thống mở với đầy đủ các ứng dụng phục vụ cho tất cả các phòng ban trong 1 đơn vị, có thể triển khai đồng thời, hàng loạt các phòng ban hoặc triển khai “cuốn chiếu” từng ứng dụng phục vụ cho yêu cầu riêng của từng phòng ban.

Năm 2012, FPT.eGov vinh dự nhận giải Bạc tại Giải thưởng Công nghệ Thông tin và Truyền thông ASEAN (ASEAN ICT Awards 2012 - Giải thưởng do Hội đồng Bộ Trưởng Công nghệ thông tin và Truyền Thông các quốc gia Đông Nam Á trao tặng)

Tìm hiểu thêm
tài chính công

FPT đã và đang tham gia triển khai nhiều hệ thống Tài chính công có quy mô lớn tại Việt Nam, Campuchia, Bangladesh, Myanmar… Các dự án tiêu biểu biểu như: Hệ thống quản lý Thuế thu nhập cá nhân, Hệ thống kết nối Thuế - Kho bạc - Tài chính - Hải quan, Hệ thống Thông quan điện tử, Hệ thống Quản lý thuế thu nhập tích hợp và Hệ thống thuế VAT cho Bangladesh, Hệ thống Quản lý Kho bạc nhà nước Campuchia, Hệ thống Chuyển mạch tài chính quốc gia Myanmar…

Năm 2013, Hệ thống Thông quan điện tử do FPT triển khai cho Hải quan Việt Nam đã đạt giải Nhất Giải thưởng Thương mại điện tử eAsia Awards. 


 

 

Tìm hiểu thêm
ngân hàng - tài chính

FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc triển khai giải pháp lõi và tổng thể cho ngành Ngân hàng – Chứng khoán – Bảo hiểm – Tài chính, bao gồm giải pháp tự xây dựng cũng như tích hợp với các hãng công nghệ hàng đầu thế giới.   Bên cạnh đó, FPT còn phục vụ các Sở giao dịch và Trung tâm Lưu ký chứng khoán, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cũng như các công ty chứng khoán. Các giải pháp Ngân hàng – Tài chính của FPT hiện đang phục vụ cho hơn 300 ngân hàng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Các sản phẩm tiêu biểu như Phần mềm lõi ngân hàng (SmartBank), Phần mềm kết nối ngân hàng và công ty chứng khoán (FPT.SmartConnect), Hệ thống Báo cáo Ngân hàng Nhà nước (FPT.SBRS), Phần mềm nghiệp vụ công ty tài chính (FPT.SmartFinance)....Trong đó, SmartBank được ứng dụng tại 25 ngân hàng Việt Nam và các nước, nhưNgân hàng TMCP Sài Gòn, Ngân hàng Đại Tín, BCEL, Ngân hàng Lào Việt, ST Bank, Indochina Bank Lào, Public Bank Lào, Public Bank Campuchia, Ngân hàng Ngoại thương Campuchia, Vattanac Bank Campuchia...

Tìm hiểu thêm
y tế - giáo dục

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng y tế và giáo dục, FPT đã nghiên cứu và phát triển các phần mềm ứng dụng như Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện (FPT.eHospital), Phần mềm Quản lý phòng khám (FPT.eClinic), Giải pháp quản lý đào tạo Đại học và Cao đẳng theo hình thức tín chỉ (FPT.EMIS Plus), Hệ thống quản lý thông tin trường quốc tế (FPT.ISM).

FPT.eHospital đang được ứng dụng tại trên 60 bệnh viện , trung tâm y tế của Việt Nam. Năm 2012, FPT.eHospital được giải Vàng tại Giải thưởng Công nghệ Thông tin và Truyền thông ASEAN (ASEAN ICT Awards 2012) – Giải thưởng do Hội đồng Bộ Trưởng Công nghệ thông tin và Truyền Thông các quốc gia Đông Nam Á trao tặng.

Tìm hiểu thêm
Giao thông vận tải

FPT cung cấp 4 nhóm giải pháp phục vụ Giao thông Vận tải: Pháp luật và Thực thi, Quản lý hạ tầng giao thông, Quản lý thiết bị đầu cuối và Quản lý giao thông (ITS). Hệ thống bán vé điện tử do FPT triển khai cho Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã giúp đơn vị này thống nhất một kho vé duy nhất trên toàn hệ thống, hỗ trợ người dân mua vé tàu online 24/7 và nâng cao hiệu quả kinh doanh cho ngành đường sắt. Hệ thống Kiểm soát và thông tin xe buýt cho Sở Giao thông Vận tải TPHCM giúp quản lý hơn 3.000 xe buýt, 120 tuyến và 17.000 chuyến xe buýt mỗi ngày.
Điện, Nước, Gas

FPT phối hợp với các đối tác hàng đầu thế giới đưa ra thi trường bộ giải pháp trọn gói kết nối công tơ thông minh (do FPT sản xuất) với các giải pháp thông minh phục vụ điện, nước, gas. Trung bình mỗi năm nhà máy công tơ điện tử sản xuất được 2 triệu công tơ.
Doanh nghiệp

Trong nhiều năm, FPT đã phát triển những phần mềm nhắm đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế. Những phần mềm ứng dụng mà FPT cung cấp đang phát huy tác dụng, phục vụ hiệu quả hoạt động kinh doanh, quản lý của doanh nghiệp như:

  • Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự và tiền lương (FPT.iHRP)
  • Phần mềm quản lý đại hội cổ đông (FPT.DHCD)
  • Hệ thống quản lý khách sạn (FPT.iHotel)
  • Hệ thống quản lý hóa đơn (FPT.Billing)
  • Giải pháp quản lý hệ thống phân phối (DMS)

FPT.iHRP đang được ứng dụng tại trên 50 doanh nghiệp của Việt Nam; DMS đã được triển khai cho các công ty lớn trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh, dược phẩm, dầu nhớt như Unilever, Suntory PepsiCo, Ajinomoto, Kinh Đô, Trung Nguyên, Dược Hậu Giang, BP Castrol… với hơn 10.000 nhân viên bán hàng của 1.100 công ty phân phối tại Việt Nam và 9 nước khu vực Đông Nam Á sử dụng.