Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Dịch vụ điện toán đám mây
Điện toán đám mây là câu trả lời tốt nhất cho bài toán đổi mới và nâng cao hiệu quả kinh doanh đối với bất cứ tổ chức nào. Là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và là đối tác về công nghệ Cloud của các công ty tên tuổi như Microsoft,  Amazon Website Services (AWS) , FPT giúp khách hàng lựa chọn nền tảng điện toán đám mây thích hợp cũng như giúp khách hàng vận hành hệ thống CNTT một cách hiệu quả trên môi trường điện toán đám mây. Thông qua rất nhiều dự án trong các lĩnh vực khác nhau (Giao thông vận tải, y tế, phát thanh truyền hình, giáo dục, sản xuất, bán lẻ, …), chúng tôi hiểu mối quan tâm của khách hàng trong khi chuyển đổi lên điện toán đám mây và có những bí quyết giúp khách hàng vượt qua những trở ngại trong quá trình chuyển đổi.
Tìm hiểu thêm
Công nghệ di động
FPT phát triển và cung cấp dịch vụ/giải pháp hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp chuyển đổi sang môi trường công nghệ di động một cách hiệu quả. Chúng tôi cung cấp một cách tổng thể các dịch vụ trên các nền tảng công nghệ di động khác nhau như Android, IOS, Windows, Blackberry, từ quy trình di động hóa các ứng dụng kinh doanh trên thiết bị di động đến phát triển, kiểm thử và triển khai dịch vụ. Đồng thời, với việc cung cấp phần mềm như một dịch vụ, chúng tôi giúp khách hàng kiểm soát ngay lập tức hạ tầng công nghệ di động của doanh nghiệp với chi phí đầu tư bằng không.
Tìm hiểu thêm
Internet của VẠN VẬT
IoT là một trong những xu hướng công nghệ mới nhất, trong đó các đối tượng vật lý hay 'đối tượng' được nhúng vào các thiết bị điện tử, phần mềm, cảm biến và thiết bị kết nối để giúp chúng có được những giá trị lớn hơn.  Trong xu hướng đó, FPT đang hợp tác cùng các tập đoàn sở hữu nền tảng công nghệ liên quan đến IoT như Microsoft, GE….nhằm giúp khách hàng xây dựng các giải pháp đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí dựa trên nền tảng công nghệ này.
Tìm hiểu thêm
Chuyển đổi hệ thống
Từ năm 2004, FPT đã trở thành đối tác quan trọng của Microsoft trong lĩnh vực chuyển đổi công nghệ Lotus Notes trên nền tảng của hãng. Với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm cùng các trung tâm cung cấp dịch vụ hiệu quả, FPT là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi ứng dụng trên nền công nghệ Lotus hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi giúp khách hàng tạo ra những giải pháp có giá trị định hướng (value-driven solution) cho phép khách hàng loại bỏ sự dư thừa và lỗi thời của cơ sở hạ tầng, thu nhỏ hệ thống máy chủ cũng như thiết lập môi trường hợp tác để tối đa hóa việc sử dụng nền tảng mới.
Tìm hiểu thêm
phát triển ứng dụng và bảo trì
Chúng tôi giúp khách hàng giảm tối đa tổng chi phí sở hữu (TCO) cho danh mục đầu tư ứng dụng cũng như tận dụng hiệu quả các ứng dụng do FPT phát triển và triển khai thành công trong nhiều năm qua. Dịch vụ phát triển ứng dụng và bảo trì của chúng tôi được cung cấp tuân theo các quy trình chất lượng quốc tế như CMMi.
Tìm hiểu thêm
Phát triển phần mềm cho thiết bị
Với đội ngũ đông đảo kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm chuyên sâu, chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ phát triển phần mềm cho thiết bị như phát triển hệ thống nhúng; CAD/CAM; thiết kế IC giúp khách hàng đạt được mục tiêu giảm thời gian phát triển và quảng bá các sản phẩm mới với chi phí hiệu quả nhất. Hiện chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho hàng trăm dự án với khách hàng trong các lĩnh vực ô tô, điện tử tiêu dùng, bán dẫn, thiết bị viễn thông và y tế.
Tìm hiểu thêm
Kiểm thử phần mềm
Với các trung tâm dịch vụ tại nước ngoài và Việt Nam, FPT có thể cung cấp dịch vụ kiểm thử phần mềm cho khách hàng ngay tại chỗ (onsite) hoặc ở nước ngoài (offshore) tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đối với FPT, kiểm thử dịch vụ phần mềm không chỉ là tìm kiếm lỗi mà đó là cả một quy trình xác minh, phê chuẩn tất cả các yêu cầu đối với sản phẩm, cắt giảm chi phí hiệu chỉnh và thời gian phát triển sản phẩm.
Tìm hiểu thêm
Quản lý quy trình doanh nghiệp
Là Doanh Nghiệp Việt Nam tiên phong cung cấp dịch vụ BPO, FPT thiết kế và cung cấp dịch vụ BPO theo tiêu chuẩn quốc tế và hỗ trợ đa ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc.
Dịch vụ BPO của chúng tôi chủ yếu tập trung vào: xử lý dữ liệu, tài chính kế toán, quản trị nhân sự.
Tìm hiểu thêm