Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Văn phòng làm việc xanh tại F-ville

Được đưa vào sử dụng cuối năm 2013, Làng Phần Mề F-Ville là dự án đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực phần mềm tại khu Công nghệ cao Hòa Lạc Hà Nội. Với khả năng cung cấp 1.700 chỗ làm việc, F-ville không chỉ là một văn phòng thuần túy là một văn phòng làm việc với các trang thiết bị hiện đại mà còn có các khu vực tiện ích như khu thể thao ngoài trời, bể bơi, phòng gym, quán cà phê,... nhằm mang đến một không gian hỗ trợ làm việc tốt nhất cho nhân viên.

 

 

 

 

 

 

 

 

Không đưa riêng một hình mẫu làng nào vào thiết kế F-ville nhưng bằn cách sử dụng các vật liệu dân gian và quy hoạch tốt không gian của F-ville mọi người có thể bắt gặp ở chỗ này chỗ khác rất nhiều nét kiến trúc của một ngôi làng cổ tại khu làm việc này của FPT Software. Không chỉ có vậy, với mục tiêu mang đến cho các lập trình viên một không gian làm việc sáng tạo và thân thiện, F-Ville được thiết kế theo phương án tối ưu hóa các yếu tô thiên nhiên - môi trường nhằm tạo ra một "tòa nhà văn phòng xanh" với hệ thống cây xanh có mặt ở hầu hết các khu vực của tòa nhà, từ trong khuôn viên, giếng trời, trên mái nhà đến mặt tiền của tòa nhà và ngay tại bàn làm việc.

 

 

 

 

 

 

 

 

F-Ville được xây dựng theo xu hướng phát triển chung của các doanh nghiệp phát triển phần mềm lớn trên thế giới như Infosys (Ấn Độ), Neusoft ( Trung Quốc), TCS (Ấn Độ), Wipro (Ấn Độ). Các DN này đều sở hữu những campus với quy mô rộng lớn, hiện đại nhằm tạo không gian làm việc hỗ trợ và khuyến khích tối đa sự sáng tạo của tất cả nhân viên trong công việc.

 

 

F-Ville là khu văn phòng làm việc theo mô hình campus thứ 03 của FPT Software tại Việt Nam. Hai campus được đưa vào sử dụng trước đó của FPT Software là tòa nhà FPT Đà Nẳng (khai trương năm 2010) tại khu công nghiệp Đà Nẳng (Tp. Đà Nẳng) và F-Town (Khai trương năm 2011) tại khu công nghệ cao quận 9 (Tp.HCM).