Quý khách vui lòng cập nhật trình duyệt mới nhất (phiên bản IE 10) hoặc dùng trinh duyệt chrome hay firefox truy cập Website tâp đoàn FPT.
Xin cảm ơn quý khách!
Thi trạng

Hoàng Việt Anh

 

“ Theo tôi, người đạt danh hiệu Trạng thường được cân nhắc như là đối tượng tiềm năng và do đó sẽ được công ty đầu tư để nâng cao năng lực, trao cho cơ hội để chứng minh khả năng của mình. Điều đó đúng với bản thân tôi. Việc đạt danh hiệu Trạng nguyên đã cho tôi nhiều cơ hội hơn để được đào tạo và thử thách. Nhưng đó chỉ là điều kiện cần mà thôi”, Hoàng Việt Anh Trạng Nguyên đầu tiên của FPT chia sẻ. Hiện anh đang giữ vị trí Tổng Giám đốc của FPT Software (công ty thành viên của FPT).

 

Từ năm 1998, FPT tổ chức thi Trạng nhằm tìm kiếm những cá nhân xuất sắc, có năng lực, ham học hỏi và cầu tiến để vinh danh. Đồng thời, qua cuộc thi tìm kiếm được những cán bộ nguồn và cổ vũ phong trào học tập thi cử trong FPT. Tham gia cuộc thi, cán bộ nhân viên trong toàn công ty sẽ trải qua các kỳ thi Hương, thi Hội, thi Đình, từ cấp phòng ban đến quy mô Công ty. Người chiến thắng chung cuộc sẽ được tôn vinh là Trạng Nguyên FPT và được bổ nhiệm vào vị trí quản lý.