Tặng smartphone khi mua điện thoại tại FPT Shop

Cập nhật vào lúc: 28/05/2012 16:08

Khách hàng trên toàn quốc mua điện thoại HTC Desire S và HTC Evo sẽ được tặng thêm điện thoại FPT F1 trong thời gian từ 25/5 đến hết 10/6 tại Hệ thống bán lẻ FPT Shop.

Chương trình khuyến mại lớn nhân dịp chào Hè được FPT Retail triển khai và áp dụng cho hiều mặt hàng như điện thoại, laptop và phụ kiện.

Theo đó, với chương trình "Mua smartphone tặng smartphone", khi mua điện thoại HTC Desire S và HTC Evo đã kèm sẵn thẻ nhớ 8GB, khách hàng sẽ được tặng ngay điện thoại F-Mobile F1 trị giá 2.339.000 đồng cùng thẻ nhớ 2GB.

FPT Shop cũng áp dụng chính sách ưu đãi về giá với các sản phẩm điện thoại như HTC OneX, HTC Explore. Các sản phẩm điện thoại FPT, Nokia, Samsung cũng được giảm giá từ 200.000 đồng đến 2 triệu đồng và tặng kèm thẻ nhớ 2GB cùng miếng dán màn hình (áp dụng tùy sản phẩm).

Trong thời gian này, FPT Shop cũng triển khai chương trình Laptop đồng giá chỉ với 7.590.000 đồng cho sản phẩm Asus X44H-VX136 và Lenovo G470 Black. Riêng dòng máy tính thương hiệu Dell, khách hàng sẽ được nhận gói quà tặng tiện dụng trị giá 1.000.000 đồng, gồm sạc điện đa năng Choiix Power Fort, phần mềm diệt virus Symantec PC Tool Antivirus có giá trị 1 năm, túi xách, bộ vệ sinh laptop và tấm silicon bảo vệ bàn phím.

Khách hàng mua phụ kiện tại FPT Shop sẽ được nhận các gói mua hàng có giá trị ưu đãi, tiết kiệm đến 49% giá trị.

Theo TGĐ FPT Retail Phạm Thành Đức, chương trình "Lướt sóng khuyến mãi – Tắm biển quà tặng" được FPT Shop kỳ vọng mang đến cho các khách hàng yêu thích công nghệ cơ hội mua sắm hấp dẫn.

Thông tin chi tiết về chương trình có thể xem tại địa chỉ http://fptshop.com.vn/.