Phiên bản MU Season 4: Lục địa huyền bí đã... mở cửa thử nghiệm

Cập nhật vào lúc: 23/03/2009 11:12
Mặc dù vừa ra mắt thử nghiệm nhưng hơn 2000 người chơi ở cụm máy chủ Muland đã bị thu hút vào thế giới MU Season IV.

Theo thông tin từ Trung tâm game MU, trong 5.000 tài khoản test tặng cho game thủ từ ngày 16/03 – 19/03 vừa qua, đã có hơn 2.000 tài khoản tham gia vào cụm máy chủ thử nghiệm này trong ngày 19/03.

Chỉ trong 2 ngày thử nghiệm ngắn ngủi có khoảng 400 người chơi đạt cấp độ trên 300. Ông Nguyễn Trường Quân cho biết: “Theo tình hình hiện tại của cụm máy chủ thử nghiệm là 1 sự mở đầu lạc quan cho MU Season 4”.

Để người chơi dể dàng khám phá phiên bản MU Season 4 – Lục địa huyền bí, Trung tâm game đã hỗ trợ cho người chơi 1 triệu tiền cash (tiền trong game). Số tiền cash này sẽ giúp cho người chơi mua các vật phẩm trong cash shop như các loại nguyên tố mới, vé tham gia sự kiện, … hoặc người chơi có thể mua các vật phẩm hỗ trợ việc tăng thêm 150% số điệm kinh nghiệm nhận được.

Bên cạnh đó, Trung tâm game đã tăng điểm kinh nghiệm lên 50 lần trong quá trình chiến đấu ở các vùng đất trong MU như Raklion, Elbeland, Swamp of Calmness, ... Khi chiến đấu với quái vật, người chơi được hỗ trợ rất nhiều vật phẩm qua các sự kiện trong game như “Thỏ Ngọc” và “Hộp Socola”.

Bên trong các hộp Socola này sẽ rơi ra các vật phẩm hoàn hảo hoặc vật phẩm cấp 7 trở lên. Thông thường những vật phẩm này là áo giáp, giày, gậy, vũ khí, Zen (tiền trong game) … rất khó nhặt được trong những máy chủ hiện tại, những người chơi nhặt được những vật phẩm này được xem là rất may mắn.

Người chơi có thể tham gia vào rất nhiều sự kiện trong quá trình chơi như: hỗn nguyên lâu, pháo đài sói, Bạch Long điện, quảng trường quỷ, lâu đài máu, và đặc biệt là công thành chiến.

Mỗi sự kiện là 1 cốt truyện, người chơi tham gia vào các sự kiện này sẽ phải tính toán các chiến lược đánh trận như 1 nhà quân sự tài ba vì người chơi sẽ đối mặt với các thế lực bóng tối hùng hậu.

Nhà phát hành cụm máy chủ thử nghiệm sẽ hoạt động và “hâm nóng” các game thủ đến hết ngày 06/04/2009. Dự kiến phiên bản MU Season 4 Lục địa huyền bí sẽ chính thức ra mắt cùng người chơi vào ngày 17/04 sắp tới.